Over and over I whisper your name. Over and over I kiss you again
TT&NT

27.6.12

Hải Hòa 23-25.6Đi với khoa Tiêu hóa của Viện ĐH Y Hà Nội
Tớ không chủ định xuống nước nên mang cả máy ảnh và mobile theo người. Q péo túm lấy rồi dìm, làm con bé uống toàn nước mặn chát, mắt mũi cay thấy ông thấy bà luôn. Ra tít xa bờ, mới vỗ vào túi quần thì ôi thôi cái mobile. Báo hại cả đoàn, toàn bác sĩ nội trú trẻ khỏe lặn tìm, tìm hoài không thấy. Tất cả vui vẻ nghịch nước tiếp. Vào bờ, xây lâu đài tình ái bằng cát thì Ú Oà đi dọc bờ biển hú lên "Tú ơi, E72 của mi đang dập dềnh trên sóng này". Chỉ còn cứu vớt được sim, sau hơn 1h được vầy nước, E72 rỉ hoen rỉ hoèn. May mà trong lúc lôi kéo, có người đã kịp lấy máy ảnh ra khỏi cổ mình.
Và thêm 1 vết bầm đầu gối, tới nay chưa tan :)), các cái lìu tìu như mải chụp hình mà dẫm phải sứa, ngứa phát điên thì không tính làm giề.
Ps: Khi M biết, cũng là lúc vết bầm đã tan. hehe.
Các hình của tớ, do Ú òa chụp, Ú Oà là cái đứa, vừa lùn, vừa xấu, đeo niềng răng cả trên và dưới, ngồi trên tảng đá cùng tớ ấy. Nhìn nó được đeo niềng răng mà ghen tỵ ghê gớm!


13.6.12Nhà 3 chị em gái, 3 tính cách khác nhau. Khi xưa người lớn hỏi thích lấy chồng làm sao? Bư là út, láu táu lành chanh bảo con thích lấy chồng giám đốc. Cáo to đầu nhất cười hihi nói con lấy chồng phải đẹp trai cơ. Con Ngỗng thì 3 ngơ, con thích chồng già, càng già càng tốt để được chồng chiều.
Cầu được ước thấy nhé. Chồng Bư giám đốc thật, người VN mà đi mua sắm toàn bị người Việt cho nghe tiếng Anh ( như các bạn của cha mẹ nói thì như thằng tây con ). Chồng Cáo đẹp trai, đúng với tiêu chí "bạch mã hoàng tử của tao", như dân tình kháo nhau thì "con rể ông bà nhìn như giai Hàn Quốc" :))
Chuyện gì đến sẽ đến, đi sẽ đi. M thì đúng là ông già của tôi, U40 mà sao già già quá?! Tôi có nói rồi, thương nhau hay kết hôn thì cũng vậy thôi, là va chạm của các nền văn hóa. Cãi lộn là chuyện rất rất bình thường. Được, em sẽ kiềm chế mỗi lần cãi lộn. "Em căng thêm 1 ít nữa cũng được. Anh đi làm rồi, em 1 mình sẽ rất thiệt hại. Nếu em thông minh...". Em không có năng khiếu trong việc thông minh :)) ."Nhiều lúc anh tự hỏi em và anh là bất hạnh hay hạnh phúc? Tại sao anh lại rất khổ sở vì em"?! Cứ như là em rất thích cãi lộn với anh?
"Tình yêu là một thảm họa tuyệt vời, biết được rằng mình đang lao đầu vào một bức tuờng, thế mà vẫn cứ tăng tốc" :))
Ps: Tuần qua đọc Gối đầu lên cỏ, thích hơn rất nhiều so với Botchan. Và Đi ngang Hà Nội, :)) thành phố chết tiệt của tôi. My God!!

4.6.12

If I lay here
If I just lay here
Would you lie with me
and just forget the world?